Doanh Nghiệp-Nên sử dụng Bộ Đàm?

Những chiếc bộ đàm sẽ là giải pháp tối tân, hữu hiệu đối với doanh nghiệp, vừa tiết kiệm cước gọi, vừa tiết kiệm thời gian kết nối.

Nâng cao khả năng phủ sóng đến những nơi khác nhau

Bộ đàm có khả năng phủ sóng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, tín hiệu liên lạc của bộ đàm ổn định hơn, ngay cả trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau và thậm chí chúng ta có thể nâng cao khả năng phủ sóng của bộ đàm bằng nhiều thiết bị hỗ trợ một cách dễ dàng.

Bộ đàm được thiết kế với mục đích sử dụng chuyên dụng cho một số ngành như an ninh, quân sự, nhà hàng, khách sạn, xây dựng,…

Doanh Nghiệp-Nên sử dụng Bộ Đàm? images

Liên lạc nhanh chóng tức thời

Máy bộ đàm giúp liên lạc nhanh chóng, tức thời giúp doanh nghiệp xử lý công việc, xử lý tình huống một cách kịp thời. Tránh mất thời gian chờ đợi các cuộc gọi từ điện thoại di động trong những tình huống khẩn cấp.

Giúp công việc hoạt động trơn chu hơn

Khi doanh nghiệp của bạn có tổ chức sự kiện, bộ đàm giúp các nhân sự trong doanh nghiệp trao đổi nhanh chóng, xử lý tình huống ngay tức thì. Từ đó giúp mọi người tổ chức sự kiện, phối hợp và điều hành sự kiện một cách trơn chu hơn.

Doanh Nghiệp-Nên sử dụng Bộ Đàm? images 1

Thúc đẩy tính linh hoạt

Miễn là các bộ đàm ở cùng một kênh tần số liên lạc, bạn có thể liên lạc với một hoặc nhiều người cùng một lúc. Điều đó giúp bạn giải quyết công việc một cách linh hoạt hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Tóm lại, những lý do cơ bản trên có lẽ cũng đã đủ để thuyết phục doanh nghiệp sử dụng bộ đàm thay thế cho điện thoại trong liên lạc. Trong khi các công ty khác đã sử dụng rồi thì tại sao doanh nghiệp bạn lại chưa?

 Cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Motorola, ICOM, Kenwood,… Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

165 lượt xem

Bình luận trên Facebook