Bộ đàm KenWood và Những điều lưu ý khi lựa chọn!

Bất kì ai khi muốn mua bộ đàm Kenwood đều có thắng mắc là nên mua dòng model nào, nhất là khi thương hiệu này có khá nhiều loại máy với cấp độ tính năng khác nhau phục vụ cho những môi trường làm việc, ngành nghề khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp?

Bộ đàm KenWood và Những điều lưu ý khi lựa chọn! food processor carousel

Bộ đàm cầm tay Kenwood có thiết kế chắc chắn có thể chịu được tác động cao. Điểm nổi bật của máy là chống nước tốt. Làm cho người sử dụng cảm thấy an toàn và tự tin khi cầm thiết bị trong tay.

Công nghệ tạo bộ đàm cầm tay Kenwood

Công nghệ tạo ra bộ đàm cầm tay đã quyết định nhiều trên giá sản phẩm của thương hiệu này. Với ngày càng nhiều công nghệ hiện đại so với trước đây, bộ đàm Kenwood cũng thay đổi công nghệ của họ để phù hợp với âm thanh chân thực nhất.

Khoảng cách truyền tín hiệu của bộ đàm gần hoặc xa phụ thuộc công suất của bộ đàm. Thông thường các máy Kenwood có công suất 3W, 5W, 8W, 12W,… với mức giá khác nhau. Công suất máy càng cao, giá của bộ đàm càng cao.

Để có âm thanh to nhất, rõ ràng nhất và xác thực nhất thì bộ đàm phải được trang bị công nghệ nén âm thanh hiện đại, làm cho máy hiệu quả hơn trong tất cả điều kiện, bao gồm cả tiếng ồn vẫn vận hành tốt.

Bộ đàm KenWood và Những điều lưu ý khi lựa chọn! banner01

Phụ kiện bộ đàm Kenwood cầm tay

Tuổi thọ pin, dung lượng pin cũng quan trọng đối với bộ đàm cầm tay Kenwood. Để sử dụng lâu dài, nó phải được trang bị một pin có dung lượng lớn.

Nhiều bộ sạc vô tuyến di động có tích hợp công nghệ sạc để tiết kiệm thời gian sạc pin. Vấn đề này cũng ảnh hưởng tới máy.

Anten UHF, VHF cũng là các phụ kiện cần thiết cho bộ đàm mà bạn cần. Những chiếc máy bộ đàm cầm tay do hãng này sản xuất có sẵn trong nhiều mẫu thiết kế khác nhau, thích hợp với nhu cầu của các ngành nghề khác nhau.

Mua ở đâu bộ đàm Kenwood chính hãng?

Nếu như bạn đang loay hoay với việc tìm kiếm bộ đàm chính hãng Kenwood thì Kinh Bắc JSC là điểm mua hàng chọn lựa đáng uy tín dành cho bạn.

Bộ Đàm Xanh cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,… Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

250 lượt xem

Bình luận trên Facebook