Máy Bộ Đàm là giải pháp liên lạc nội bộ An toàn trong mùa Dịch COVID-19

Máy Bộ Đàm là Giải Pháp Liên Lạc Nội Bộ An toàn trong mùa Dịch COVID-19

Khi những tác động của cuộc khủng hoảng COVID-19 diễn ra hàng ngày và nó chắc chắn sẽ còn kéo dài một hoặc 2 năm nữa, việc chúng ta nên học cách đối phó với những thay đổi này ngày càng cấp thiết, đặc biệt là với tư cách là Chủ Doanh Nghiệp hay mỗi Người Dân.

may-bo-dam-la-thiet-bi-dam-bao-lien-lac-an-toan-trong-dai-dich-covid-19

Việc duy trì hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn mở lại hoạt động kinh doanh của mình, rất có thể bạn đang thực hiện một số hình thức tạo khoảng cách xã hội giữa các nhân viên và khách hàng của bạn. Một trong những cách tốt để phòng dịch lây lan là trang bị cho doanh nghiệp mình thiết bị máy bộ đàm cho nhân viên sử dụng.

Máy Bộ Đàm-Giải Pháp liên lạc chống lại Dịch COVID-19
Máy Bộ Đàm-Giải Pháp liên lạc chống lại Dịch COVID-19

1. Máy Bộ Đàm là giải pháp liên lạc cung cấp cho bạn khả năng kết nối và giao tiếp dễ dàng để trả lời nhanh cho khách hàng trong cửa hàng bán lẻ. Và đối với những doanh nghiệp có môi trường nhà kho lớn, sử dụng máy bộ đàm là giải pháp liên lạc sẽ cho phép nhân viên giao tiếp với đồng nghiệp mà không cần rời khỏi các trạm / khu vực được chỉ định của họ

Các máy bộ đàm cầm tay cũng giúp giảm thiểu lây nhiễm chéo giữa các đồng nghiệp. Nếu bạn quản lý một nhà kho hoặc một văn phòng, bạn có thế cân nhắc sử dụng máy bộ đàm cầm tay thương hiệu VN-Radio, Motorola hay KenWood là những thương hiệu lớn và là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc trong khi vẫn giữ được khoảng cách xã hội. Với những máy bộ đàm cầm tay, các nhân viên có thể dễ dàng liên lạc với nhau trong khi vẫn giữ được nhiều không gian vật lý giữa họ..

Chúng tôi nhận ra rằng có thể khó hạn chế sự tương tác chặt chẽ giữa đồng nghiệp và khách hàng quen trong các cửa hàng tiếp xúc với khách hàng.

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ, bạn không thể cô lập nhân viên nhiều nhất có thể trong văn phòng.

Tuy nhiên, bạn có thể cố gắng hết sức để cắt giảm thời gian khách hàng dành cho cửa hàng của bạn bằng cách có sẵn thông tin liên lạc.

 Máy Bộ đàm là giải pháp liên lạc nhanh chóng tìm câu trả lời cho khách hàng của bạn thông qua kết nối bằng những chiếc máy bộ đàm cầm tay tiện lợi với nhau, nó là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để sử dụng liên lạc hai chiều.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ với nhiều sản phẩm, chẳng hạn như  quán café sân vườn hoặc hiệu sách, quán nhậu…máy bộ đàm cầm tay cũng là lựa chọn hoàn hảo cho giao tiếp kinh doanh.

Sự giúp đỡ thân thiện này cũng góp phần vào dịch vụ khách hàng tuyệt vời và khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ điều này sau khi khủng hoảng kết thúc.

Tăng cường dịch vụ đưa đón khách hàng, bán hàng online

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, hiệu thuốc hoặc cửa hàng bán lẻ, hãy dùng máy bộ đàm là giải pháp liên lạc  để có thể chạy cả ngày để duy trì dịch vụ đón khách suôn sẻ.

Một nhân viên được chỉ định có thể dễ dàng thông báo cho các nhân viên khác về việc khách hàng đến và cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng đối với những người làm việc bên trong cơ sở của bạn với 1 chiếc máy Bộ đàm cầm tay.

Máy Bộ Đàm cầm tay-Giải Pháp liên lạc chống lại Dịch COVID-19
Máy Bộ Đàm Cầm Tay-Giải Pháp liên lạc chống lại Dịch COVID-19

2.Tai nghe bộ đàm (phụ kiện hoàn hảo) để sử dụng kết hợp cùng máy bộ đàm là giải pháp liên lạc trong khi làm việc trong môi trường của những doanh nghiệp: Khách sạn, nhà hàng, quán café và khách sạn…. Nút nhấn để nói cho phép các nhân viên liên lạc nhanh chóng mà vẫn giữ cho bạn rảnh tay bưng bê hoặc vận chuyển đồ đạc.

Các tại nghe của máy bộ đàm sẽ cung cấp những lợi ích hiệu suất tương tự, nó còn đi kèm với một kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp, và kín đáo nhìn.

 Một số thông tin bổ ích trên sẽ không những giúp bạn duy trì hoạt động hiệu quả trong kinh doanh hàng ngày khi dịch Covid đang và vẫn còn diễn biến phức tạp, thì máy bộ đàm là giải pháp liên lạc để kết nối tối hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn bất kể mọi lúc, mọi nơi.

Quý Doanh Nghiệp và Mỗi Người Dân tham khảo thêm một vài sản phẩm Bộ Đàm cầm tay là giải pháp liên lạc nội bộ an toàn trong đại dịch COVID-19 nhé:

1.MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY KENWOOD TK 608  giá chỉ từ 330.000 vnđ

2.  MÁY BỘ ĐÀM VN-RADIO 139 giá chỉ từ 370.000 vnđ

3.BỘ ĐÀM KENWOOD TK-3290S giá chỉ từ 530.000 vnđ

4.BỘ ĐÀM MOTOROLA CP 2100 giá chỉ từ 700.000 vnđ

5.MÁY BỘ ĐÀM VN-RADIO 329 giá chỉ từ 780.000 vnđ 

6.BỘ ĐÀM MOTOROLA V268 giá chỉ từ 800.000 vnđ

7.BỘ ĐÀM MOTOROLA T368 giá chỉ từ 880.000 vnđ

8.BỘ ĐÀM MOTOROLA T168  giá chỉ từ 900.000 vnđ

9.BỘ ĐÀM MOTOROLA CP 1900 giá chỉ từ 1.050.000 vnđ

10.BỘ ĐÀM MOTOROLA T379 giá chỉ từ 1.250.000 vnđ 

Các bệnh viện, cơ sở y tế…không chỉ là những nơi sử dụng các loại máy bộ đàm là giải pháp liên lạc mà chúng thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trong đại dịch toàn cầu cho các công việc như: kiểm soát an ninh các vùng dịch, khu cách ly, hỗ trợ lương thực cho người dân khu xảy ra dịch, khu cách ly, các tổ chức khác như di chuyển người có nguy cơ mắc bệnh…..

—> Tham Khảo : Máy Bộ Đàm là giải pháp liên lạc nội bộ tối ưu trong Đại Dịch COVID-19

 —>Tìm hiểu thêm:Các Máy Bộ Đàm cầm tay kết nối như thế nào để đạt được hiệu quả.

Cùng giữ gìn sức khỏe và phòng chống lây lan dịch bệnh là trách nhiệm của mỗi người. Hy vọng, đại dịch covid 19 sẽ sớm qua. Chúc cho thế giới mau chóng phục hồi sau đại dịch covid 19 này!

CỬA HÀNG BỘ ĐÀM XANH
 Địa chỉ: 235/10 Võ Thị Sáu Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.
 Hotline: 0888.66.57.66

Nguồn :https://www.youtube.com/c/11Alive/channels

941 lượt xem

Bình luận trên Facebook