Cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại Tp.HCM, Bình Dương chỉ 50K/1 ngày.

Cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại Tp.HCM, Bình Dương chỉ 50K/1 ngày

I.Cửa hàng Bộ Đàm XANH ( BDX) cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại TP.HCM chỉ với 50.000đ (*)/ 1 ngày


Cho Thuê máy bộ đàm cầm tay 2 chiều của chúng tôi là một bước đi thông minh cho các công ty tổ chức sự kiện âm thanh, sản xuất, nghe nhìn nhằm tạo ra môi trường làm việc hiệu quả hay bất cứ lúc nào bạn muốn liên lạc nội bộ. Thiết bị được đồng bộ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại Cửa hàng Bộ đàm XANH, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc nhân viên và điều phối viên sự kiện của bạn có thể nói chuyện rõ ràng và nhanh chóng với nhau. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn nhận được máy bộ đàm hai chiều cao cấp giúp bạn đạt được mục tiêu của mình cho dù bạn điều hành một khách sạn hay phụ trách một sự kiện diễn ra một lần. trong thời gian ngắn mà không tốn qua nhiều chi phí để mua máy bộ đàm cầm tay.

Cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại Tp.HCM
Cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại Tp.HCM

Máy Bộ đàm cho thuê của BodamXANH.Vn phục vụ các nhu cầu như dùng cho sự kiện events, sinh hoạt đội nhóm team building, cắm trại, khai trương, quảng cáo, họp báo, đi phượt, tổ chức chương trình vui chơi học đường, hội chợ triển lãm, hội thao, tiệc cưới, quay phim, lễ hội diễn ra trong trời gian ngắn.

A. Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm ở Tp.HCM, Bình Dương do chúng tôi cung cấp gồm có:


+ Thân máy Bộ đàm, sạc bộ đàm, angten, Pin theo máy và tai nghe. Bộ đàm cho thuê được sạc pin đầy, trong tình trạng tốt.

+ Miễn phí giao hàng tận nơi (áp dụng cho đơn hàng thuê tối thiểu 05 bộ đàm, với nhu cầu số lượng nhỏ hơn từ 3 đến 5 bộ đàm, quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển 50.000đ hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để được thuê bộ đàm).

+ Just in time: giao đúng bộ đàm cần thuê, giao đúng thời điểm, đến đúng địa chỉ, giao đúng người nhận, và được giao thêm 1 đến 2 bộ đàm dự phòng (sơ cua).

B. Bảng giá dịch vụ cho thuê máy bộ đàm chất lượng do BDX cung cấp:


B.1 Bộ đàm thường( âm thanh cơ bản), liên hệ 1km trở lại:

+ Số lượng =< 5 bộ, giá 70.000 đ/bộ/ngày.

+ Số lượng từ 6 – 10 bộ, giá 50.000 đ/bộ/ngày.

+ Số lượng từ 11 – 30 bộ, giá 45.000 đ/bộ/ngày.

+ Số lượng > 30 bộ, giá 40.000 đ/bộ/ngày.

B.2 Bộ đàm liên hệ nhà cao tầng(trên 15 lầu, có bán kính 3Km)..kèm theo chất lượng Âm thanh lớn và Pin dùng được 2 đến 3 ngày:

+ Số lượng =< 6 bộ, giá 75.000 đ/bộ/ngày.

+ Số lượng > 6 bộ, giá 66.000 đ/bộ/ngày.

Cho thuê máy bộ đàm chất lượng giá tốt tại Tp.HCM, Bình Dương chỉ 50K/1 ngày. Cheap and quality walkie talkie rental in Ho Chi Minh City with only 50000 VND 1 day

II. Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm chất lương ở Tp.HCM, Bình Dương do Bộ đàm XANH cung cấp


– Bước 1: BDX tiếp nhận nhu cầu thuê bộ đàm của quý khách. BDX cùng quý khách thống nhất về loại bộ đàm cần thuê, số lượng, giá thuê, địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.

– Bước 2: BDX chuẩn bị sẵn sàng bộ đàm cho thuê và giao cho quý khách bộ đàm cần thuê theo như thỏa thuận đã thống nhất.

+ Khi giao BDX sẽ cùng quý khách kiểm tra bộ đàm, BDX sẽ hướng dẫn cho quý khách sử dụng bộ đàm (nếu cần).

+ Quý khách vui lòng đặt cọc 01 Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, hoặc đặt cọc tiền (tùy theo số lượng) và thanh toán trước phí dịch vụ thuê bộ đàm hoặc sau khi xuất hóa đơn GTGT khi quý khách yêu cầu.

– Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi để nhận lại bộ đàm và hoàn tất quá trình thuê máy quý.

Shop Bộ đàm XANH – Chuyên cung cấp các loại Máy bộ đàm Việt Nam – Máy bộ đàm Motorola – Máy bộ đàm công trình – Máy bộ đàm du lịch trên toàn quốc – với Chất lượng, Giá cả cực kỳ cạnh tranh

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác thân thiết của bạn.

4808 lượt xem

Bình luận trên Facebook