5 Lợi ích của Bộ đàm chất lượng cho Giáo dục

5 Lợi Ích của Bộ đàm chất lượng cho Giáo Dục

5 lợi ích của bộ đàm

Hãy nghĩ về tất cả những cá nhân có liên quan đến trường học. Có sinh viên, giáo viên, giáo sư, nhân viên, hành chính, lao công, dịch vụ ăn uống, tài xế xe buýt và danh sách này có thể tiếp tục. Bây giờ hãy nghĩ về cách bạn có thể giao tiếp với tất cả mọi người trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ trong các hoạt động hàng ngày giúp trường học hoạt động bình thường.

Ý nghĩ đầu tiên trong đầu bạn sẽ là liên lạc với họ qua điện thoại di động. Sự thật là giao tiếp chỉ với một chiếc điện thoại di động sẽ không hiệu quả. Theo Motorola Solutions, “khoảng 60% nói rằng họ có thể được trang bị tốt hơn để xử lý các trường hợp khẩn cấp bằng cách cải thiện thông tin liên lạc K-12.”

Có rất nhiều cách để máy bộ đàm có thể giúp cải thiện khả năng liên lạc trong các trường học của chúng ta. Nếu bạn đang cân nhắc xem bộ đàm hai chiều có phải là một khoản đầu tư tốt cho trường học hoặc khu học chánh của mình hay không, hãy khám phá 5 lợi ích của bộ đàm sau đây để bạn quyết định.

 1. Trường học an toàn hơn
 2. Độ tin cậy nâng cao
 3. Sự liên lạc khẩn cấp
 4. Tốt cho các trường đại học
 5. Hiệu quả về chi phí

1. Trường Học An Toàn Hơn

 • Thật không may, đã có 230 vụ nổ súng trong trường học ở K-12 kể từ trường trung học Columbine vào năm 1999. Riêng năm 2018 đã có 103 vụ. Với sự gia tăng bạo lực gần đây tại các trường công lập của chúng ta, chắc chắn rằng các trường học cần phải có kế hoạch phù hợp trước khi điều không tưởng xảy ra. Thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp là điều quan trọng cần xem xét khi lập kế hoạch cho một sự kiện như vậy. Giáo viên và nhân viên sẽ có thể giao tiếp với nhau như thế nào? Làm thế nào để họ biết những gì đang xảy ra bên ngoài lớp học của họ?
 • Có rất nhiều tình huống khác nhau mà máy bộ đàm hai chiều có thể thuận tiện và nhanh chóng. Nếu có chấn thương trong một sự kiện thể thao, bạn có thể gọi cho huấn luyện viên chỉ bằng một nút bấm. Hoặc nếu có hỏa hoạn trong tòa nhà, hãy sơ tán tất cả học sinh và đảm bảo mọi giáo viên đều đưa học sinh của họ ra khỏi tòa nhà.
 • Bạn có thể phản ứng nhanh hơn trong bất kỳ loại trường hợp khẩn cấp nào là rất quan trọng để giữ cho mọi người trong trường được an toàn và có trách nhiệm.

2. Nâng Cao Độ Tin Cậy

Bộ đàm hai chiều được cảnh sát, cứu hỏa và ems sử dụng hàng ngày trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để liên lạc với đội của họ. Điện thoại di động có thể bị rớt cuộc gọi, sự cố dịch vụ, vùng chết, v.v. khiến họ lo lắng hơn. Khi các trường hợp khẩn cấp phát sinh, điện thoại di động thường không khả dụng khiến bạn không liên lạc được. Bộ đàm đã bổ sung các tính năng khiến chúng trở nên đáng tin cậy đối với người dùng như pin dùng cả ngày, phạm vi hoạt động và độ bền được cải thiện.

 • Pin cả ngày
  • Không giống như điện thoại di động cần được sạc lại liên tục, radio đảm bảo tuổi thọ pin lâu hơn. Pin được sử dụng bởi những người phản ứng hàng ngày đang ở hiện trường và không có quyền truy cập để sạc pin của họ.
 • Phạm vi
  • Bạn có thể nghĩ rằng máy bộ đàm hai chiều không có nhiều phạm vi và điện thoại di động sẽ có thể tiếp cận tốt hơn. Trong một số điều kiện nhất định, các đài phát thanh xa. Ăng-ten được tạo ra để giúp cải thiện phạm vi này, vì vậy bạn tận dụng tối đa đài phát thanh của mình.
 • Độ bền được cải thiện
  • Bạn biết thời điểm này; bạn đánh rơi điện thoại và sợ nhặt lại. Bạn đang hy vọng màn hình của mình không bị vỡ thành hàng triệu mảnh. Bộ đàm hai chiều được biết là bền và cho phép sử dụng chúng trong thời gian dài. Chúng cũng được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau được sử dụng gần lửa hoặc nước.

3. Truyền Thông Tức Thì

 • Khác với điện thoại di động, radio cho phép bạn nói chuyện với bao nhiêu người trên kênh của bạn tùy thích. Với điện thoại di động, bạn chỉ có thể gọi cho một người tại một thời điểm và nếu bạn có một nhóm lớn hơn thì có thể phải mất một lúc trước khi một số người biết được bất cứ điều gì đang xảy ra. Bộ đàm hai chiều cung cấp cho bạn khả năng liên lạc một cách hiệu quả. Bạn không cần phải đợi ai đó nhấc máy để nhận tin nhắn
 • Lái xe cơ giới và sử dụng điện thoại di động là bất hợp pháp. Bộ đàm hai chiều đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt để sử dụng trong khi lái xe, đây là cách hoàn hảo để liên lạc với các tài xế xe buýt đưa đón học sinh. Điều này đảm bảo an toàn cho việc đưa đón học sinh.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, điện thoại di động sẽ không đủ và phản ứng nhanh chóng là chìa khóa để đảm bảo an toàn. Nếu nguy hiểm xảy ra, điện thoại di động không phải là lựa chọn nhanh nhất. Bạn sẽ cần tìm người thích hợp để gọi, tìm số của họ và đợi họ nhấc máy. Với bộ đàm hai chiều, bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai trên kênh một cách nhanh chóng chỉ bằng cách sử dụng nút nhấn để nói.

4. Tốt Cho Các Trường Đại Học

 • Không chỉ các trường công lập mới có thể hưởng lợi từ việc sử dụng radio hai chiều. Ngôi nhà của trường đại học và tiếp đón hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Các sự kiện thể thao tại các trường cao đẳng của tiểu bang có thể chứa 50.000 người trong sân vận động của họ để xem các trận bóng đá hoặc bóng rổ. Thông tin liên lạc là điều cần thiết để đảm bảo mọi khách được an toàn khi tham quan các trò chơi thể thao hoặc khuôn viên của bạn. Với các trường công lập cũng vậy, liên lạc với mọi người qua điện thoại di động không phải là cách nhanh nhất.
 • Khuôn viên trường đại học có nhiều tòa nhà xung quanh có thể kéo dài hàng dặm và nhân viên luôn được kết nối khi sử dụng bộ đàm.

5. Hiệu Quả Về Chi Phí

 • Mặc dù việc đầu tư máy bộ đàm có thể tốn kém, nhưng chi phí dài hạn liên quan đến chúng cũng có giới hạn. Không giống như điện thoại di động, máy bộ đàm không có chi phí hàng tháng để hoạt động. Nhiều trường học đang bị cắt giảm ngân sách khiến các trường công lập không thể mua máy bộ đàm. Có nhiều lựa chọn về giá giúp các trường linh hoạt trong số tiền họ muốn chi tiêu.
 • Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ đàm hai chiều là lựa chọn hoàn hảo cho các trường học khi nghĩ đến cách tốt nhất để liên lạc. Mặc dù, việc triển khai radio có thể tốn kém nhưng sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu. Nếu trường hợp khẩn cấp phát sinh, việc liên lạc ngay lập tức với nhóm của bạn và nhân viên cấp cứu là rất quan trọng trong việc đưa ra những bài học quý giá có thể cứu sống một mạng người. Máy Bộ đàm bền hơn và đáng tin cậy hơn điện thoại di động vì bạn có thể nói chuyện với nhiều người hơn cùng một lúc thay vì từng người một. Hãy bắt đầu suy nghĩ ngay hôm nay về cách máy bộ đàm có thể giúp trường học hoặc trường đại học của bạn cải thiện khả năng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

❤️️Cám ơn các Bạn đã quan tâm đến bài viết của Chúng tôi❤️️

Cửa Hàng Bộ Đàm XANH – Chuyên cung cấp các loại máy Bộ đàm Việt Nam- Bộ Đàm Motorola- Bộ đàm công trình- Bộ đàm đi phượt toàn quốc- với Chất lượng, Giá cả cực kỳ cạnh tranh

74 lượt xem

Bình luận trên Facebook